Với căn hộ The 9 Stellars, điều cần là booking càng sớm càng tốt

The 9 Stellars – dự án SonKim Land hot ở ra phố Thủ Đức

The 9 Stellars là tên thương mại chính thức của dự án Bến xe Miền Đông mới Miền Đông bởi Công ty Sonkim Land xây. The 9 Stellars có khá những trị giá ưu việt khiến Quý khách bị hấp dẫn. thế yếu tố đấy là gì? cùng với tham khảo trong nội dung bài viết sau!

Thông tin Khái quát dự án The 9 Stellars

image

dự án The 9 Stellars tọa lạc ở mặt tiền đường Hoàng Hữu Nam, phường Long Bình, Quận 9, thành phố bể Chí Minh. The 9 Stellars có quy mô 16,5ha, bao gồm 80 căn biệt thự và 3000 căn hộ chung cư cao cấp.

vì nên phố ngày càng có xu lối xây dựng về phía Đông và lạ đây chánh quyền nên phố đã quyết định hình thành khu đô thị sáng gây hơn trục phát triển đông - đông bắc lối về Quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức nhằm hình thành đơn vị hành chính xa lạ Với tên gọi là ra phố bên Đông hay thành phố Thủ Đức.

nhờ đó mà bất động sản Quận 9 đã xây lớn trong tại gian gần đây và sẽ tiếp tục bứt phá, kích thích dòng tiền của cả Quý khách hàng đầu tư và Các người muốn mua nhằm tại. bởi đây là khu vực chứa đựng những thế lớn mạnh nhất về giao thông và Hạ tầng kỹ thuật đang ngày càng được đầu tư xây dựng. dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars Quận 9 được coi là “điểm sáng” cho sàn khu Đông ở thời kỳ hiện ở.

Quy hoạch dự án The 9 Stellars

Theo thông tin chuyên gia VNREP Sơ nét, dự án căn hộ chung cư The 9 Stellars nằm hơn khu đất có phức diện tích 164.949,9 m2 (16,5 ha). trong đó, đất ở 86.511,92 m2 (52,5%), đất chung cư 40.541,01 m2 (24,6%), đất nhà tại thấp tầng 45.970,91 m2 (27,9%), đất giáo dục 14.230,26 m2 (8,5%), thương mại dịch vụ 6.509,82 m2 (3,9%), đất y tiễn 1.943,28 m2 (1,2%), còn tới là đất giao thông 30.086,03 m2 (18,2%).

Quy mô dự án The 9 Stellars Quận 9 được quy hoạch nên 02 phân khu, Với phân khu cao tầng được thiết kế 06 khối đế Đối với 14 block tháp Đối với tổng số 3000 căn hộ chung cư. khu chủ tại thấp tầng gồm 159 căn cao 04 tầng. bao gồm 78 căn biệt thự đơn lập và 81 căn chủ liền kề vườn.

Lấy cảm hứng từ Các khu đô thị nổi tiếng thế giới, VNREP nhận mấy lối đi của The 9 Stellars tương tự như Shatin, Hong Kong. chỗ từng là càng ngôi làng nông thôn, biến nên càng thị trấn lớn mạnh, Đối với rất những nhà cao tầng, khu vực mua sắm mới và MTR ga tàu.

trong số lúc đó, ý tưởng thiết kế phức thể của dự án bị ảnh hưởng nhiều do Taikoo Li ở Trung Quốc. Ngoài Những tòa chủ người dân, The 9 Stellars còn có trung tâm mua sắm mở được quy hoạch bài bản, quy tụ hàng loạt thương hiệu ninh cầu và chủ hàng ăn uống đẳng cấp. Về lâu dài, Đối với thụ hoàn thiện của Các dự án Cơ sở hạ tầng, VNREP cho chắn dự án được kỳ vọng sẽ trở thành càng trong số Những trung tâm thương mại, mua sắm lớn trong số khu vực, càng địa chỉ check-in lạ của thế hệ trẻ thành phố HCM.

The 9 Stellars được xây dựng tại đâu?

dự án Sonkim Land The 9 Stellars tọa lạc ở đường Hoàng Hữu Nam, Phường Long Bình, Quận 9. Cạnh bến xe miền Đông, ga tuyến Metro số một và công mĩ văn hóa dân tộc.

VNREP nhận thấy Hạ tầng gắn kết giao thông của The 9 Stellars trở nên đặc biệt, liền kề và liên kết Đối với tuyến đường song hành cao tốc TP.HCM - Long ra - Dầu Giây Với tổng mức đầu tư lên tới 808 tỷ đồng. đến Các tuyến đường lớn như Vành Đai 2 ( Vành Đai Trong) cũng được mở rộng 6 làn xe để giảm ùn tắc giao thông trong số giờ cao nơi. Ngoài thành, việc tuyến Metro số một, Bến nên - Suối Tiên sớm đi vô hoạt động sẽ nhanh chóng gắn kết Quận 9 Đối với Những quận trung tâm.

Ngoài The 9 Stellars, VNREP muối gợi ý cho Quý khách một số dự án chung cư, biệt thự Quận 9 cũng đang thú vị được nhiều Quý khách chú ý như:

Những phân khu căn hộ ở dự án Vinhomes Grand Park.

Phân khu thấp tầng mới trong số khu đô thị Vinhomes Quận 9, Đối với địa thế xinh đẹp phân khu này cũng đặc biệt được .Số mạnh Quý khách hàng quan tâm: nhà phố Manhattan Glory Quận 9.

Từ dự án khu người dân The 9 Stellars thuận lợi tiếp cận Những nơi quan trọng nhất của Thủ Đức và Tp.HCM như:

image

được trân trọng vị trí vàng ngay sau bến xe miền Đông lạ quận 9 là ưu thế để BDS tăng bờ bến theo tại gian. Ngoài ra, tầm Suối Tiên chỉ 500m. Bệnh viện Ung Bướu xa lạ 300m.

The 9 Stellars có vị thế giao thông đơn giản, mới Các tuyến đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội, ga đầu mối Metro, Các tuyến đường nội khu vực đã hoàn thiện.

image

dự án gắn kết mau lẹ tới Quận 1 qua tuyến Metro, Xa lộ Hà Nội gắn kết Với Thủ Đức, Quận 9, Đồng Nai. Cửa ngõ của thành phố gắn kết Với Các tỉnh Miền Đông như Đồng Nai, Vũng Tàu,….

cùng đó, VNREP mấy dự án thừa hưởng Các tiện ích ngoại khu hiện hữu can ho The 9 Stellars tại Làng Đại Học: Bến xe Miền Đông mới, Bệnh viện Ung Bướu CS2, Ga Metro, Big C, Coopmart,... điều này góp phần rút ngắn đáng nói tầm tầm từ khu vực ven vào trung tâm ra phố.

dự án chung cư The 9 Stellars còn sở hữu vị thế đắt giá, kết nối Cơ sở hạ tầng thông suốt. khu đông Sài Gòn - nơi tọa lạc dự án được xem là dấu ấn đáng chờ đợi trong số 5 nay do thừa hưởng ưu thế quy hoạch Hạ tầng đồng bộ.

Điển hình là Những dự án giao thông như: cầu Cát Lái, phát triển nút giao thông yên Phú (giai đoạn 1), hầm chui 3 tầng hảo Thủy (giai đoạn 2), dự án đường cao tốc TP.HCM - Long nên - Dầu Giây, đường vành đai 2 (Võ Chí Công)…Tất cả Những dự án này sẽ Làm gắn kết thông suốt giữa Quận 9 và Các khu vực liền kề như Phú mỹ Hưng, Thủ Đức, Quận 1, Quận 2… sau này gần.

Ngoài nên, tuyến metro số 1 (Bến nên - Suối Tiên) sẽ căn bản hoàn ra và chạy thử trước tháng 10/2020, quãng đường di chuyển từ quận 2 lại Những quận trung tâm một được rút ngắn. lý thú, Quận 9 còn được định hướng trở nên đô thị sáng gây và trung tâm tài chánh của TP Thủ Đức. đó quả thực là Các ưu điểm tuyệt hảo dành cho khu đô thị The 9 Stellars.

nơi Vượt bậc của khu đô thị The 9 Stellars

Thứ nhất, chuyên gia VNREP nhận thấy mật độ xây khối đế The 9 Stellars 42,7% và khối tháp 28,9%. Phần đất còn lại được kết cấu do mạng lưới công viên, cây non, đài phun nước và đường nội bộ thông suốt, hình thức sáng ​​trúc hiện đại, tiện nghi của khu vực căn hộ đem lại một môi trường non sinh thái lý tưởng.

Thứ hai, dự án The 9 Stellars chứa đựng hướng thiết kế thú vị, mạng lưới sân vườn nằm ở trung tâm dự án Với quảng trường ánh sáng. chuỗi đài phun nước hay bể cá nhỏ kết hợp Đối với diện tích thảm thực vật non lớn xây thành điểm cộng đặc biệt điểm nhấn và đầy sinh thái. tố chất này đem đến cảm giác thư giãn, bình an, đáp ứng yêu cầu về một điều kiện sống trong lành, chan hòa Với thiên nhiên.

Thứ ba, dự án là càng Sản phẩm của chủ đầu tư uy tín. VNREP nhận thấy Đối với quyết tâm, nỗ lực và tiềm lực vững bền, Sonkim Land chắc hẳn sẽ đem lại sự hài lòng tốt cho Khách hàng. Song song đó, gây thụ khác biệt và lối đến mục tiêu cao nhất của công ty là nâng cái đời sinh sống của họ cùng người dân The 9 Stellars, tận hưởng tương lai.

hơn đây là Những thông tin lạ của dự án The 9 Stellars vì đội ngũ cộng sự VNREP phức hợp và chúng tôi luôn cập nhật về tiến độ cũng như giá chuyển nhượng, cho thuê của dự án The 9 Stellars. Nếu Khách hàng chú trọng tới dự án, xin vui lòng liên hệ Với VNREP nhằm được giúp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123