Hào hứng triển khai Đảo Phượng Hoàng Aqua City với ngọn lửa cao

bởi sao Đảo Phượng Hoàng Aqua City là siêu phẩm đáng đầu tư trong số năm 2021?

Phoenix South Aqua City sắp mở bán được coi là phân khu cao cấp nhất của dự án sinh thái mạnh Aqua City Novaland. Là một hòn đảo biệt lập tại phía Nam, Đảo Phượng Hoàng Aqua City được bao bọc do bốn bề là sông. hưởng thụ bầu không khí trong số lành từ cây xanh xung quanh và làn gió thiên vậy của sông Đồng Nai. bên cạnh đó, mạng lưới cơ sở vật chất hoàn thiện cao cấp quốc tế đã biến điểm đây trở ra chỗ đến hấp dẫn Các chủ đầu tư cũng như Những người ưa thích đời sống xanh tới an cư. thông tin chi tiết về dự án sẽ được chuyên gia bất động sản VNREP Đôi nét trong số bài viết sau!

dự án Đảo Phượng Hoàng được quy hoạch như vậy nào?

Theo thông tin chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal Khái quát, dự án Đảo Phượng Hoàng Aqua City nằm trong quần khả năng đô thị thông minh Đối với tổ diện tích xây dựng là 1000 ha. Diện tích được giao cho phân khu Phoenix South Aqua City hiện được công bố là 286 ha. điểm hấp dẫn của phân khu này so Đối với Những phân khu khác so Với Aqua City là tọa lạc hoàn toàn tách biệt Với 4 mặt giáp sông và quỹ đất do phân khu này ẩn chứa 100%.

image

tại đây, chủ đầu tư Novaland sẽ hình nên và xây hai Dòng sản phẩm Nổi bật cho phân khu của Đảo Phượng Hoàng là nhà phố và biệt thự. Các Dòng sản phẩm này sẽ mang tới cho chủ đầu tư nhiều sự lựa chọn Với những loại diện tích và mang lại những mức giá khác nhau cho Khách hàng chọn lựa.

chủ đầu tư sẽ xây dựng một mặt bằng tổ khả năng Đối với nhiều Sản phẩm biệt thự, chủ liên kế cơ sở vật chất. Theo quy hoạch hiện ở, VNRERP nhận thấy phân khu Phoenix South Aqua City vẫn chưa xinh đẹp và sáng giá nhất khu đô thị này.

vị thế phong thủy đắc địa của Đảo Phượng Hoàng Aqua City

Như thông tin VNREP đã nêu hơn, Đảo Phượng Hoàng Aqua City nằm trong số phân khu Aqua Aqua City Phoenix South trong số đại dự án Aqua City Biên Hòa. Đây là hòn đảo biệt lập bên Nam của dự án và được coi là càng đặc điểm địa lý hiếm có trên địa bàn và toàn ra phố Biên Hòa.

Nếu nhìn từ hơn cao, bạn sẽ mấy hòn đảo có hình dáng giống như một con chim phượng hoàng đang tung cánh. tạo lẽ chánh do điểm này mà Aqua City Đảo Phượng Hoàng tạo một tên gọi khác là Đảo Phượng Hoàng.

thụ riêng tư của Đảo Phượng Hoàng so Với Các phân khu khác là khá lớn. Đây là càng hòn đảo cao cấp Với vị thế biệt lập, bốn bề là sông bao bọc. đừng chỉ Aqua City Novaland mà trên địa bàn Đồng Nai hiếm tạo khu vực như thế. Đối với Những Sản phẩm có sự chênh lệch như thế thường tạo xu bước gia tăng giá và hết hàng rất mau.

bên cạnh đấy đây còn là hòn đảo hoang sơ duy nhất chưa được con người khai phá. Được bao bọc vì 9 km đường trên không và hệ thống cây xanh ven sông, đem tới cách nhìn rộng, đẹp và đừng khí mát mẻ. mạng lưới công mĩ dọc bờ sông và bến thuyền Kayak làm điểm đây trở ra hấp dẫn. mỗi buổi tối tại điểm, toàn bộ người Aqua City Phoenix South có khả năng di chuyển dạo.

khả năng kết nối giao thông tối ưu của phân khu Đảo Phượng Hoàng

Phoenix South Aqua City là dự án được hưởng trọn ưu thế về gắn kết giao thông của khu đô thị Aqua City, và Nổi bật Đặc biệt tuyến Hương Lộ 2.

Tuyến đường này đã được phát triển, chất .Số dự án tối ưu, sẽ đưa vô khai thác vô 5 2022. việc gắn kết vào đường cao tốc hồ Chí Minh - Long nên - Dầu Giây và quốc lộ 51 tùy thuộc rất lớn vô tuyến đường này.

môi trường di chuyển tới phía trong khu đô thị Aqua City của dân cư sinh sống ở biệt thự Aqua City Đảo Phượng Hoàng cũng rất dễ dàng bởi khu vực này tạo khả năng kết nối linh hoạt tới mọi Những khu dự án. chủ đầu tư Novaland cùng đơn vị tư vấn kết cấu cũng đã sáng ​​tạo Những dự án Cơ sở hạ tầng giao thông nội khu bên trong phân khu Aqua City Phoenix Nam rộng 286 ha.

Dòng tiền đang đổ vô Những Dòng sản phẩm tại Đảo Phượng Hoàng Aqua City

VNREP nghiên cứu và nhận thấy nguồn cung của sàn TP.HCM đang thiếu hụt. hấp dẫn là Các Sản phẩm quy hoạch khu đô thị như Aqua City Phoenix South. tạo thể nói, ở Những ra phố mạnh để có càng điều kiện sinh sống hòa quyện Đối với tự thế, tận hưởng đời an cư bình an từng ngày là yếu tố đừng tạo. cư dân và chủ đầu tư đang tạo xu hướng đổ về Những khu ngoại nên. lựa chọn dẫn đầu là Các vùng ven TP.HCM như Biên Hòa, Long yên, Bình Dương đang trở ra chọn lựa dẫn đầu.

Aqua City Phoenix South nên mắt khi địa thế tĩnh đang ngày một hút lên. Những dự án đang được xây và đã chào một vài mới đấy. kế hoạch trong tương lai sẽ biến chỗ đây trở nên sàn BDS sôi động của khu.

VNREP nhận mấy phân khu Đảo Phượng Hoàng tạo những lợi thế để hấp dẫn Quý khách. dự án được quy hoạch theo lối chủ mặt phố quen thuộc của người Sài Gòn, tiện nghi vượt trội. đi kèm Đối với đó là sức lớn của truyền thông, quảng cáo và năng Số lượng bán hàng khổng lồ, gây hiệu ứng lan tỏa bán hàng rất tốt.

Là khu đô thị mạnh nhất tại phía Nam, Aqua City có quy mô lên tới 1000ha được chia khiến các phân khu khác nhau. Ngoài phân khu Đảo Phượng Hoàng, Khách hàng có khả năng tham khảo thông tin và đánh giá Những phân khu còn tới dưới đây:

Thông tin và nhận định về phân khu Aqua City valencia

Thông tin và đánh giá về phân khu River Park 1

Thông tin và nhận xét về phân khu Aqua City The Stella

chính sách và ưu đãi tốt

Aqua City Phoenix South có Những chánh sách tuyệt hảo dành Quý khách. Với 4 phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Thanh toán chênh lệch trong số 6 5 và chỉ sau 3 5 nhận chủ. giảm bớt áp lực cho Các người mua chủ đừng trả tiền một lần.

Chỉ Đối với hơn 700 triệu là tạo thể mua chủ thanh toán 10% lần đầu và 1% vào Các tháng tiếp theo. Novaland luôn chú ý đến Những Quý khách thân quen Với chánh sách chiết khấu 1% giá trị thích hợp đồng.

nay gian và Sản phẩm của Đảo Phượng Hoàng Aqua City

VNREP cho rằng thời kỳ thành mắt của Đảo Phượng Hoàng khá đơn giản lúc khu xung quanh Tp.HCM đang trở thành khá hút. Những dự án gần kề khác cũng thành mắt Song song đó xây ra một sàn rất sôi động.

dự án tạo .Số Sản phẩm hiếm và ít so Đối với quy mô dự án. Kèm theo Những dịch vụ ngoại khu vượt trội, sự đơn giản của giao thông. tiềm lực chờ đợi sau này cao. tất cả sẽ góp phần nâng cách Dòng sản phẩm của khu này thành Những mặt hàng dễ mua, dễ bán và mau lẹ hết hàng.

Đối với Các Dòng sản phẩm bắt đầu chào bán luôn có nhiều ưu đãi. Sản phẩm cũng khá các và phong phú, những phân khúc cho mọi người lựa chọn.

tiện nghi tại biệt thự Aqua City Đảo Phượng Hoàng

dự án Aqua City Phoenix South là một trong số Các phân khu được xây dựng Đối với hệ thống tiện ích tiên tiến, đẳng cấp và đem lại trải nghiệm xứng cái cho giới thượng lưu hiện tại.

VNREP nhận mấy Hạ tầng Aqua City Đảo Phượng Hoàng có Các tiện nghi danh ngưỡng mộ. cùng với Các tiện ích mà từng cư dân sẽ được hưởng thụ ở khu đô thị Aqua City đạt chuẩn cao cấp và phong phú về mô hình. phân khu hấp dẫn này cũng được chủ đầu tư trang bị Những cơ sở vật chất tiêu chuẩn đẳng cấp trong 5 tới sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được Những đòi hỏi từ căn bản lại cao cấp cần thiết cho dân cư.

đặc biệt phải nhắc lại là hệ thống công viên lối tâm và đường dạo bộ ven hồ gây nên một khung cảnh tự vậy tuyệt vời. đem lại cho bạn bầu không khí trong lành, nâng cao sức khỏe và tinh thần cho mọi người.

khu vực chủ trẻ sẽ Khiến Những bậc phụ huynh sảng khoái và yên tâm khi chăm sóc con em mình trong Những ngày khiến việc hoặc có càng điều kiện giáo dục lành mạnh.

Các trung tâm mua sắm đẳng cấp, bến du thuyền và quảng trường Trung tâm sẽ là Các điểm tới nổi tiếng tại Aqua City Phoenix South cũng như những khu vực khác của Aqua City.

mạng lưới trường học đẳng cấp, cùng bệnh viện, spa đảm bảo vấn đề giáo dục và săn sóc sức khỏe cho cộng đồng.

ở The Đảo Phượng Hoàng tạo 19 khu chức lực ngoài trời dành cho mọi lứa tuổi như:

Sân chơi trẻ em; sân thể dục thể thao như tennis, bóng rổ, ngọc rồng, bóng đá mini, bể bơi

Phần dành thanh thiếu niên và người trung niên;

image

Đường chạy bộ, lối đi dạo ven sông và sân đa lực cho người cao tuổi đem lại khung cảnh thư giãn tuyệt hảo.

Câu lạc bộ, bãi cỏ, khu BBQ, cắm trại hay nơi tham quan,... cho Các hoạt động vui chơi, vui chơi giải trí, thư giãn, sum họp gia đình,…

Ngoài nên, dự án còn được thừa hưởng Những cơ sở vật chất cao cấp khác như Bệnh viện, TTTM, TDTT, Trường học Những cung cấp, Sun Wheel tại Bến du thuyền sân Golf Long nên, khu vực du lịch Sơn Tiên…

đó là tố chất khiến dự án Aqua City Phoenix South trở nên đặc biệt trong mắt chủ đầu tư. Nếu bạn cũng ưa thích dự án, vui lòng liên hệ Đối với chuyên gia Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal để được giúp Những thông tin liên thể trước khi đưa ra quyết định đầu tư nhé!

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Tham khảo thêm các bài phân tích của Trần Duy Phúc - Founder & CFO SaleReal: https://vnrep.com/tran-duy-phuc/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

Phone: 0933186123