Giá trị du an The 9 Stellars thực sự là gì

Các tố chất cần biết về The 9 Stellars - khu đô thị xa lạ nhất của Tập đoàn Sonkim Land

The 9 Stellars thành đời đánh dấu lối ngoặt là dự án Đầu tiên biệt thự The 9 Stellars của tập đoàn dưới lúc chánh thức nên lập nên phố Thủ Đức. chắc rằng sẽ tạo đừng ít Quý khách đang đón nhận Sản phẩm được mong hứa hẹn nhất 5 2021 này. Nhưng Trước tiên, hãy cùng chuyên gia bất động sản VNREP Khám phá những thông tin Nổi bật về dự án qua nội dung bài viết sau đã nhé!

Sơ nét cùng chung về dự án biệt thự The 9 Stellars

Theo thông tin VNREP cập nhập, dự án The 9 Stellars có quy mô 16,5 ha, gồm 80 căn biệt thự và 3000 chung cư đẳng cấp. bất động sản Quận 9 sẽ tiếp tục bứt phá, kích thích dòng tiền của cả Quý khách đầu tư và khách muốn mua nhằm ở, bởi đây là khu ẩn chứa nhiều thế lớn nhất. trong đó The 9 Stellars Quận 9 được coi là “điểm sáng” cho thị trường khu Đông.

Theo Những chuyên gia, sức thu hút của BDS Quận 9 phần mạnh tới từ chính sách quy hoạch Cơ sở hạ tầng giao thông được nâng cao. do theo thống kê thì VNREP được biết đã tạo lại 245.000 tỷ đồng tổng vốn tương ứng Với 70% đã được đầu tư là vào Cơ sở hạ tầng gắn kết khu vực Đông nên phố.

thế nên, VNREP tin hẳn về sau mới khu vực này sẽ là điểm thu hút đầu tư của sàn BDS. Và khi đấy chúng ta sẽ chứng kiến một The 9 Stellars đầy giá trị và có sức bật tốt về giá.

The 9 Stellars - BDS khu vực Đông TP.HCM tiếp tục gia tăng giá trong 5 2021

Bất chấp Covid-19, giá bất động sản tại Tp.HCM vẫn đang tăng lớn mạnh, thu hút ở các khu được hưởng lợi mạnh từ quy hoạch Cơ sở hạ tầng như Quận 9, Thủ Đức và Đồng Nai.

image

Theo Các chuyên gia BDS VNREP, Với hàng loạt thông tin Hạ tầng Nổi trội được triển khai cuối 5 2020, đầu năm 2021 như ra lập TP Thủ Đức, sân bay Long thành khởi công, khu vực Đông TP HCM sẽ tạo ưu điểm mạnh về tiềm lực tăng lên giá địa ốc gấp nhiều lần.

ưu điểm để dự án The 9 Stellars 'cất cánh'

VNREP được biết Quận 9 là đầu mối giao thương quan trọng tọa lạc ở cửa ngõ bên Đông TP.HCM - nơi vừa được phê duyệt trở ra một phần của nên phố Thủ Đức.

vấn đề thành lập ra phố Thủ Đức được phê duyệt vào đầu tháng 12 trên cơ sở sáp nhập Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức đã Giúp điểm đây trở nên khu vực vệ tinh. thành phố xa lạ chứa đựng vị thế chiến lược khi tiếp giáp Quận 1, Quận 4, Quận 7, Quận Bình Thạnh và ra phố vệ tinh (Đồng Nai, Bình Dương), được kỳ vọng sẽ trở nên trung tâm tài chính hàng đầu Đông Nam Á.

trong đó, Quận 9 là trung tâm giao thương trọng tâm tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông TP.HCM. sở hữu vị trí đơn giản, Cơ sở hạ tầng đồng bộ, nơi đây lý thú Lượng mạnh Những nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài The 9 Stellars, VNREP muối gợi ý cho Quý khách một số dự án căn hộ chung cư, biệt thự Quận 9 cũng đang đặc biệt được các Quý khách hàng quan tâm như:

Những phân khu chung cư tại Vinhomes Grand Park Quận 9.

Phân khu vực thấp tầng xa lạ trong số khu vực đô thị Vinhomes Quận 9, Với địa thế xinh đẹp phân khu vực này cũng đặc biệt được Lượng mạnh Khách hàng quan tâm: nhà phố Manhattan Glory Quận 9.

Ngoài ra, VNREP nhận mấy Quận 9 còn là khu công nghệ cao mạnh nhất Việt Nam. khu này là nơi tập trung nhiều thương hiệu quốc tiễn như Samsung (Hàn Quốc), Nidec của Nhật Bản, Intel (Mỹ).

Hiện ở khu công nghệ cao Quận 9 còn hình thành Những trung tâm đào xây, trung tâm nghiên cứu, xưởng thực hành tự động và những trường đại học nổi tiếng. Điển hình như Công ty Điện tử mỹ Schindler, khu phức hợp Saigon OneHub rộng 12ha, trung tâm kinh doanh Sense City khu đông Sài Gòn, Vincom Plaza Lê Văn Việt, Viện Nghiên cứu Đào gây Hutech, Đại học Fulbright, Đại học FPT… những nơi vui chơi giải trí, giải trí cũng biến chỗ đây nên nên khu vực đô thị khôn ngoan, tiên tiến cho cộng đồng tri thức.

khả năng có sẵn tại The 9 Stellars

Đối với Các ưu điểm hơn, VNREP cho hẳn Quận 9 kéo theo những chuyên gia, kỹ sư, giảng mĩ về khu này sinh sống và khiến vấn đề. đó cũng chính là lý do Quận 9 thú vị Số lượng lớn nhà đầu tư BDS. càng trong Các dấu ấn của khu vực này là The 9 Stellars, sẽ trở thành trung tâm của hệ thống đô thị thay đổi theo quy hoạch xây cùng của nên phố.

dự án này tạo quy mô lên lại 16,5 ha Đối với đầy đủ Các tiện ích như bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học, trung tâm thương mại lớn mạnh nhất, tháp văn phòng, công mĩ ánh kiến, hồ nước biển nhân tạo… nằm tại địa thế đắc địa trong khu đô thị này, The 9 Stellars, dự án cao cấp bởi Sonkim Land phát triển được thừa hưởng mọi hệ sinh thái cơ sở vật chất của khu vực đô thị và Các tiện nghi thú vị chỉ có tại khu.

giá trị của dự án The 9 Stellars

VNREP cho chắn biệt thự The 9 Stellars di chuyển tiên phong trong số cách sinh sống lành lớn hiện đại tại ra phố Thủ Đức Với các đi bộ hơn. Qua đó Giúp giảm thiểu ô nhiễm điều kiện, tăng cường sử dụng Các phương tiện giao thông công cộng chất Lượng cao như xe buýt và tàu điện ngầm. Tương thiên như một vài dự án ninh cầu, gắn kết metro luôn nâng cao trị giá BDS trong số khu.

hơn nữa chính việc thừa hưởng ưu thế độc tôn từ vị thế, The 9 Stellars được bao bọc do môi trường xanh 700ha từ Công viên Văn hóa Lịch sử Quốc gia Quận 9, Câu lạc bộ Golf Việt Nam. Và đặc biệt là bể cảnh quan nội khu vực dự án đem bạn lại mới hơn Đối với một trải nghiệm sinh thái đặc sắc và cảnh quát tươi tốt nhằm hoàn toàn an bình và thư thái. căn hộ chung cư gì cũng đảm bảo cái nhìn ra điều kiện non.

image

Thông tin về tiến độ thanh toán dự án The 9 Stellars

Đặt điểm dự án The 9 Stellars Sonkim Land sẽ chính thức vô ngày 16/1/2021. Theo đấy, đặt điểm chung cư 100 triệu, đặt điểm biệt thự 2 tỷ đồng. VNREP thông tin nếu đừng mua được trong số đợt mở bán sẽ được hoàn tiền + lãi suất 6%/năm. Tình huống mua xong sẽ được hưởng lãi suất 8%/5 trừ thẳng vào trị giá thích hợp đồng.

Qua Những thông tin hơn, tạo thể thấy The 9 Stellars là càng điểm sáng xa lạ Vượt bậc ở sàn BDS khu Đông. Nếu Quý khách ưa thích dự án và muốn giải đáp Những thông tin về giá bán, lịch đặt chỗ… Xin vui lòng liên hệ Với chuyên gia BDS VNREP để được trợ giúp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

image

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123