Chủ đầu tư khu đô thị Angel Island là đơn vị nào? Có uy tín?

khu vực đô thị Angel Island là một khu đô thị sinh thái đảo vừa được khởi công phát triển ở tại xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. toàn bộ dự án khu vực đô thị Angel Island được hình ra và xây dựng do chủ đầu tư Sông Tiên trong số tổng diện tích đất 201 hecta thuộc quy hoạch vùng tại cù lao Ông Cồn.

Địa danh này còn được gọi Với cái tên khác là Đảo Nhơn Phước thuộc xã Đại Phước Đối với địa thế là một cù lao thiên nhiên được bảo vệ nghiêm ngặt thành quần thể sinh vật tại đây đều là tự nhiên vốn tạo. yếu tố này đã Khiến cho vị trí dự án Angel Island Nhơn Trạch trở nên Nổi bật và thú vị các cư dân cũng như Những chủ đầu tư tìm đến.

Bài viết ngày hôm nay VNREP sẽ di chuyển sâu vào nhận định địa thế dự án Angel Island được hình nên tại huyện Nhơn Trạch năm 2021 nhằm Khách hàng tham khảo.

Giới thiệu địa thế dự án Angel Island

tọa lạc trên đảo Nhơn Phước là một trong số Các khu đất được bao quanh do sông Soài Rạp thuộc Nhơn Trạch, Đồng Nai. dự án Angel Island tạo bốn bề là sông và phía đối diện là khu Quận 2, Quận 9 và Swan Bay Đại Phước.

Thông tin quy hoạch xây khu vực này hiện tại đang trong quá trình hình ra và phát triển Các cây cầu mạnh như cầu Nhơn Trạch, cầu Đại Phước và cầu Cát Lái. dưới lúc Những nút giao thông huyết mạch này được nối liền thì dân cư ở Angel Island có thể thuận lợi gắn kết lại đường vành đai 3 cao tốc Long nên - Dầu Giây, sân bay quốc tế Long ra, Quận 2 và quận 9 nên phố hồ Chí Minh.

việc kết nối về trung tâm nên phố hồ Chí Minh cũng như sân bay quốc tiễn Long ra sẽ ngày được cải thiện vì Các dự án giao thông đang trong quá trình thực hiện và sớm đưa vào hoạt động. Đây là Các nhân tố xây thành giá trị đặc biệt của vị trí dự án Angel Island Nhơn Trạch mà VNREP nhận thấy từ thực tiễn hiện tại.

nhiều Quý khách là Các người đang làm việc điều hành và Những chuyên gia tại những khu như cảng Cát Lái, Long ra, Nhơn Trạch và Các Phú Hữu đều rất phù hợp và mong muốn chứa đựng nhà ở Angel Island hiện tại.

image

VNREP sẽ thực hiện nhận định ưu thế hạn chế vị thế Angel Island qua thực tế khảo sát dự án và quy hoạch giao thông ở khu vực này để Quý khách hàng tham khảo như sau:

Theo nhận xét của VNREP, ngoài Angel Island thì trường BDS Đồng Nai vẫn còn nhiều dự án Nổi trội đang đặc biệt được .Số lớn mạnh Quý khách biệt thự Angel Island Nhơn Phước hàng chú ý. Quý khách hàng tạo thể tham khảo theo thứ tự sau đây.

khu vực đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland xây Với điểm Nổi bật là 32km đương sông bao quanh: dự án Aqua City.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: Swan Park Nhơn Trạch.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity hơn đảo Đại Phước: Swan Bay Nhơn Trạch.

khu đô thị sắp nên mắt của tập đoàn Nam Long: dự án Spring Waterfront City.

ưu thế của vị thế khu đô thị Angel Island như vậy nào?

có lẽ các người bẩn nhất mà các người sẽ thấy thú vị tại dự án Angel Island là không gian an cư xanh, sạch, biệt lập và tạo điều kiện thoáng mát.

Đảo Nhơn Phước là một trong số Những khu còn có giá trị nguyên sinh ở xã Đại Phước huyện Nhơn Trạch. nơi này tạo mật độ cây non cao và lợi thế vì 4 phía là sông nước sẽ gây ra một điều kiện sinh sống tĩnh lặng và Khiến con người lấy tới thụ cân bằng trong số tâm hồn.

nằm cái không xa trung tâm thành phố hồ Chí Minh thành dự án Angel Island vàng hẳn sẽ được nhiều người chọn lựa khiến nơi sống đích thực của mình.

Angel Island được đầu tư và quy hoạch hoàn thiện Với tiêu chuẩn cao. Là dự án được xây theo mô hình khu vực đô thị nghỉ dưỡng đại học nên Angel Island có điều kiện rộng rãi, thông thoáng, các cây non và tạo đầy đủ tiện ích cho Quý khách hàng sử dụng. toàn bộ dự án sẽ đem đến càng vậy giới cơ sở vật chất chất Lượng và trở ra điểm nghỉ dưỡng cao cấp mà Các người dân thành đạt muốn tìm về.

Xung quanh vị thế dự án Angel Island còn tạo nơi Nổi trội đó chánh là thụ cơ sở vật chất Đối với Các tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp. Quá trình hình ra và xây dự án Angel Island cũng nằm trong số chiến lược xây những dự án lớn ở huyện Nhơn Trạch và bên Đông Sài Gòn.

Nổi bật trong đấy phải cần kể lại dự án khu đô thị đảo Đại Phước Đối với các cơ sở vật chất Vượt bậc và sẽ là điểm cấp tiện ích ngoài khu vực cho dân cư tại Angel Island. Chỉ mất vài phút đi thì Quý khách đã có thể đến được nhiều tiện ích cao cấp hiện hữu xung quanh vị trí dự án Angel Island và đây chánh là lợi thế mà vị thế này mang lại.

Với vị thế nằm hơn sông thì dự án Angel Island còn tạo thể khai thác tốt tiềm năng về vận tải đường thủy thông qua bến du thuyền sang trọng. chỗ đây sẽ hình nên và xây dựng liên kết đường thủy và tiếp đón các chiếc du thuyền sang trọng và trở thành càng trong số Các tiện ích lý thú thì tạo tại Angel Island.

Quá trình hình thành Hạ tầng giao thông đồng bộ cũng sẽ thúc đẩy tiềm lực gia tăng giá dự án Angel Island Nhơn Trạch. nhân tố này được ghi dấu Với những dự án giao thông hiện tại như cầu Cát Lái, đường vành đai 3 và cầu Đại Phước,...

trong số thời gian đến sẽ tạo khá các cư dân tới sinh sống tại xung quanh dự án Angel Island và cũng như để sóng ngày trong khu đô thị này để hình thành càng cộng đồng dân cư mới và xây thịnh vượng.

image

Hạn chế của địa thế dự án Angel Island

Qua Các ưu thế vừa được VNREP chia sẻ thì dự án Angel Island còn tồn ở Những hạn chế trở thành khuyết điểm mà Khách hàng ra quan tâm lúc mua đầu tư vô dự án này.

Hạn chế địa thế Angel Island hiện nay đấy chính là khả năng kết nối chỉ sử dụng phương tiện là ca nô và chưa tạo tuyến giao thông đường bộ để gắn kết đến Đảo Nhơn Phước.

Về hạn chế này thì theo tại gian sẽ được khắc phục dựa có cầu đường bộ qua đảo Đại Phước, kết nối đến tuyến đường vành đai 3 và di chuyển thẳng nên cao tốc Long nên Dầu Giây.

Tuy còn một vài hạn chế trong số thời điểm này nhưng dự án Angel Island vẫn có những ưu điểm về yếu tố vị thế và hình ra thành trị giá cho dự án của chủ đầu tư Sông Tiên.

hơn đây là Những đánh giá về vị trí khu đô thị sinh thái đảo Angel Island đang được phát triển bởi chuyên gia VNREP. Nếu Khách hàng còn thắc mắc nào xoay quanh dự án tại Nhơn Trạch thì hãy liên hệ Với Những chuyên gia để được hỗ trợ và cung cấp thêm thông tin.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

image

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123