Aqua City VNREP nghiện?Chúng ta quá.Đó là lý do chúng ta không thể dừng lại

mới đây sự xuất hiện dự án mới tọa lạc trong khu đô thị Aqua City Với tên gọi gọi Đảo Phượng Hoàng đã và đang xây được Các điểm nhấn tối ưu trong mắt Những chủ đầu tư.

chính thức được chào bán vô tháng 7 5 2020 và phân khu vực Đảo Phượng Hoàng Aqua City đã đem lại cho thị trường những Sản phẩm đa dạng từ biệt thự, shophouse và nhà phố kinh doanh,... trong bài viết ngày hôm nay VNREP sẽ đánh giá một cái cụ khả năng và khách quan về dự án Phoenix South đang là càng trong Những tố chất mà nhiều Quý khách hàng chú trọng hiện thời.

Quy mô dự án Phoenix South Aqua City

Phoenix South hay còn tạo tên gọi khác là Đảo Phượng Hoàng được xây dựng là càng phân khu của dự án Aqua City vì tập đoàn Novaland Đồng Nai xây dựng. Quy mô của phân khu này rộng tới 286 hecta là một trong Các phân khu vực lớn của Aqua City.

điều khiến cho phân khu Phoenix South Aqua City trở nên một trong Các phân khu chuẩn mực sinh thái là diện tích cây non khá lớn mạnh được hình nên tại đây. phía cạnh đấy chủ đầu tư Novaland đã và đang tích cực xây khá những tiện nghi đẳng cấp tọa lạc trong phân khu mới này để từ đấy tạo ra một đời an cư hoàn hảo và xứng cách Với Quý khách vip.

Mật độ xây của phân khu vực Phoenix South là tầm 40% và trở thành khu vực tổ phù hợp đa chức lực đẳng cấp được xây từ chủ đầu tư Novaland. dự án được khởi công vô nửa cuối 5 2020 và dự sáng sẽ hoàn tất vô nửa cuối năm 2023.

Phân khu Phoenix South Aqua City đã được chào bán lần Trước hết vào tháng 11 5 2020 vượt qua và hiện tại vẫn đang tiếp tục được chào bán. Quý khách hàng tạo nhu cầu đặt mua nhà phố biệt thự Phoenix South thì hãy liên hệ Với VNREP nhằm được tư vấn.

đánh giá về địa thế dự án Đảo Phượng Hoàng

trong quy hoạch khu đô thị Aqua City là một khu đô thị sinh thái thông minh và cũng là khu đô thị vệ tinh của thành phố hồ Chí Minh. Được xây dựng trong số khu đô thị này Với địa thế tọa lạc về phía Nam của khu đô thị đó chính là chỗ mà phân khu vực Phoenix South được phát triển.

image

Với địa thế này thì VNREP đánh giá rằng Các tiện nghi trong khu vực cũng như liên kết khu vực đều được áp dụng càng cách đơn giản Đối với người dân tại phân khu Phoenix South. địa điểm này nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch trong số khu vực thành khả năng đi đến và tiếp cận Những tiện nghi bên ngoài đều trở thành dễ dàng.

chánh do tố chất này mà Các chuyên gia nhận định chắn tính thanh chi và khả năng gia tăng về trị giá lợi nhuận của dự án Phoenix South sẽ khá cao. thể khai thác Những Sản Aqua City Đảo Phượng Hoàng phẩm nhà phố biệt thự Phoenix South Aqua City cũng sẽ rất tốt và khá hiếm Những Sản phẩm gì trong số khu đô thị này có Các lợi thế như phân khu vực vừa được nên mắt cuối năm 2020.

Phân khu Phoenix South còn được VNREP xem là một trong Các phân khu có ưu thế rất lớn mạnh khi được bao bọc bởi chuỗi nhánh của sông Đồng Nai. tố chất này sẽ gây nên một điều kiện sống non và thu hút là mang đến tố chất phong thủy tốt cho Các căn nhà phố và biệt thự ở đây.

image

khả năng kết nối giao thông của địa thế dự án Phoenix South Aqua City được áp dụng rất tối ưu và cụ khả năng có thể gắn kết tới Các địa điểm trọng điểm tại Đồng Nai và thành phố bể Chí Minh như:

Quý khách chỉ nên khoảng 5 phút từ dự án Phoenix South nói riêng và dự án Aqua City nói chung nhằm tạo khả năng gắn kết đến khu công nghệ cao quận 9, nên phố hồ Chí Minh.

Tiếp theo là chừng 8 phút nhằm Khách hàng có khả năng trải nghiệm Các tiện ích du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực du lịch Suối Tiên.

trong số khoảng thời gian 10 phút thì cứ dân tại phân khu vực Phoenix South tạo thể thuận lợi tiếp cận tới các khu vực tiện ích xung quanh và lý thú là Các trường học những cấp bậc hiện tại.

trong số khoảng thời gian 15 phút thì Quý khách hàng đã tạo khả năng thuận tiện tiếp cận tới trung tâm ra phố Biên Hòa là càng trong số Các lời rất trọng tâm Đối với dân cư sống ở Đồng Nai nhắc chung và nên phố Biên Hòa nhắc riêng.

Qua nhận định về tố chất vị trí thì VNREP kết luận rằng địa thế dự án Phoenix South qua City là một vị trí khá tốt và sẽ mang đến nhiều trị giá cho Những Sản phẩm bất động sản ở đây.

Dự án Aqua City có khá các phân khu vực, ngoài phân khu Phoenix South Khách hàng có khả năng tham khảo thêm Các phân khu vực khác tại sau đây.

Thông tin và đánh giá về phân khu The Valencia

Thông tin và đánh giá về phân khu River Park Aqua City

Thông tin và nhận định về phân khu vực The Stella Aqua City

tiện ích năm sao tại Aqua City Phoenix South

dự án Aqua City Phoenix South là càng trong số Những phần khu vực được phát triển Với mạng lưới cơ sở vật chất tiên tiến, cao cấp và đem đến Các trải nghiệm xứng tâm Đối với giới thượng lưu hiện nay.

cùng với Các cơ sở vật chất mà cứ dân sẽ được trải nghiệm trong khu đô thị Aqua City đạt chuẩn đẳng cấp và khá đa dạng về loại hình. VNREP còn nhận thấy chắn sự đầu tư rất mạnh của chủ đầu tư Novaland dành phân khu hấp dẫn này Đối với chuỗi tiện ích cao cấp chuẩn 5 sau sẽ tuyệt đối có khả năng đáp ứng Các nhu cầu từ căn bản lại cao cấp phải thiết cho người dân.

image

hấp dẫn là khu nhà trẻ sẽ Giúp cho Các bậc phụ huynh có thể thoải mái và yên tâm lúc gửi trẻ trong số Các ngày khiến việc hoặc tạo càng không gian giáo dục lành lớn.

Trung tâm kinh doanh cao cấp, Bến du thuyền và quảng trường Trung tâm sẽ là Các nơi đến lý thú rất nhiều dân cư tại Phoenix South cũng như những khu khác của Aqua City.

mạng lưới trường học cao cấp cùng với Những bệnh viện và spa bảo đảm được vấn đề giáo dục và săn sóc sức khỏe cho cộng đồng.

có thể nhắc rằng Với Những giá trị nêu hơn thì phân khu Aqua City Phoenix South sẽ là một trong Các điểm mang đến cho quý thích rất nhiều lợi ích và thu hút là tính bền vững và lâu dài trong điều kiện an cư thân thiện Với tự thế.

Từ Những nhận xét này để VNREP kết luận chắn trong Những phần khu vực tại Aqua City hiện nay được chào bán thì Khách hàng đừng ra bỏ qua phần khu đảo Phượng Hoàng mà VNREP vừa Tổng quát trong bài viết hôm thời.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123