9 cách khác để nói về Melia Ho Tram Beach Resort trong lúc này

Những nhân tố làm nên thụ thu hút của dự án Melia Hồ Tràm

Melia Hồ Tràm được Các chuyên gia nhận định cũng như tin tưởng sẽ là Sản phẩm nghỉ dưỡng tối ưu nhất Đông Nam Á. tại sao đến có đánh giá như vậy? nhằm khiến rõ vấn đề này, xin mời bạn đọc cùng tham khảo Các nội dung được chuyên gia bất động sản VNREP chia sẻ trong bài viết sau!

Thông tin cùng chung về dự án Melia Hồ Tràm

thời gian gần đây, tại sàn BDS Hồ Tràm đã xuất hiện càng siêu phẩm mang tên Melia Hồ Tràm. dự án này nên cuộc vì sự phù hợp tác giữa Melia Hotels International và chủ xây BDS quốc tế Tanzanite International. Theo đó, Melia sẽ vận hành Melia Hồ Tràm - khu nghỉ dưỡng hướng biển được xây hơn diện tích 16,9 ha trải dài dọc 518m bờ biển.

Theo thông tin VNREP Sơ lược,156 căn hộ chung cư khách sạn trong thời điểm một của dự án được chia thành 14 tầng Với 13 tầng căn hộ chung cư và một tầng dịch vụ. bao gồm 3 loại căn hộ có diện tích từ 47m2 đến 88m2 hợp Đối với nhiều đối tượng khác nhau. khu vực căn hộ chung cư này được thiết kế 100% view biển, mang tới cảm giác thoải mái, hưởng thụ trọn vẹn thiên vậy, biển cả.

VNREP được biết dự án Melia Hồ Tràm không có khối khách sạn điều phối hay cùng với chủ đầu tư bên trong. yếu tố này xây ra giá trị lâu dài và bền vững cho chủ đầu tư mà đừng phải cạnh tranh Đối với Những Dòng sản phẩm cùng hạng mục nghỉ dưỡng.

phía cạnh đó, Melia Hồ Tràm cũng hy vọng sẽ mang lại các dịch vụ hiện ở để nâng cách điểm này lên càng tầm cao xa lạ. Sánh ngang Với Những ra phố biển đẳng cấp như Pattaya, Hua Hin. gồm Những dịch vụ chăm sóc sức khỏe như phòng tập thể hình, spa, nhà hàng Với những phong cách khác nhau, dịch vụ vui chơi bar, lounge. tất cả đều được phục vụ Đối với chuẩn mực resort năm sao mà Melia đang kinh doanh trên nhiên giới.

Chỉ Đối với mức giá khởi chỗ chỉ từ 2,9 tỷ đồng cho một căn hộ chung cư khách sạn hướng biển, VNREP nhận mấy khu vực đô thị Melia Hồ Tràm đang ồn ã Các đơn đặt hàng. Đây đừng chỉ là kênh đầu tư thu hút cho hạng sang. nghỉ dưỡng mà còn là kênh đầu tư kế hoạch đem lại lợi nhuận cao.

q90/resources/pictures/hotels/11/aEBUIBiwRu_JGc8sfFsr2Q-83.jpeg

Với dự phù hợp tác giữa tập đoàn Tanzanite International Đối với Melia. VNREP tin hẳn người dân tương lai của biệt thự nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm sẽ Làm du khách thoải mái trải nghiệm điều kiện nghỉ dưỡng hài hòa Với thiên vậy, xây nên một cộng đồng Với cách an cư tân tiến.

ở khu Hồ Tràm, ngoài dự án Melia Hồ Tràm Quý khách cũng ra tham khảo thêm càng dự án dưới đây để lựa chọn cho mình Dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Phân khu vực lạ tại dự án Novaworld Hồ Tràm do tập đoàn Novaland triển khai: dự án Habana Island Hồ Tràm.

dự án biệt thự, condotel tại Hồ Tràm cho chủ đầu tư Charm Group phát triển: dự án Charm Hồ Tràm Resort.

dự án biệt thự biển ở Hồ Tràm do IFF Holdings phát triển: Hyatt Regency Hồ Tràm.

phân khu mới tại khu Melia Ho Tram Beach Resort: Melia Hồ Tràm at The Hamptons.

điều kiện an cư đẳng cấp ở khu vực đô thị Melia Hồ Tràm

tổ thể, Melia Hồ Tràm được thiết kế theo lối kiến ​​trúc môi trường mở liền mạch, trải dài Các mảng non, hòa mình Đối với tự nhiên. VNREP thông tin hơn 70% diện tích đất sẽ được chủ đầu tư dành cảnh quát, không gian xanh… đem đến Những ngôi nhà ngập tràn nắng, gió biển và ánh kiến thiên thế.

VNREP thông tin tổ hợp biệt thự Melia Hồ Tràm bao gồm 156 căn biệt thự đẳng cấp nằm trong quần thể đắc địa và riêng biệt. trong số đó có Những loại biệt thự 4 phòng ngủ lối biển, biệt thự 3 phòng ngủ lối biển, biệt thự hướng hồ.

kết cấu biệt thự tối ưu hóa công năng Đối với 03 phòng ngủ lớn mạnh hơn lầu và 01 phòng ngủ nhỏ ở lầu trệt. sáng trúc sư đã khéo léo sử dụng mặt kính tối đa nhằm gắn kết môi trường an cư bên trong và điều kiện sân vườn non mát. Đồng thời đem lại cách nhìn bước biển rộng mở cho nhà nhân biệt thự.

VNREP nhận thấy vật liệu sử dụng ở dự án Melia Hồ Tràm được chọn lựa tinh tế, đạt độ hoàn hảo về mặt thẩm mỹ. Ngoài ra, sau bàn tay thiết kế của Những sáng trúc sư lại từ Các tập đoàn cấu trúc dẫn đầu sẽ tiếp tục đem lại cho bạn cảm giác hòa mình vô biển cả, cảm nhận hơi thở của tự nhiên trong số từng khoảnh khắc của đời an cư. tại toàn bộ Những môi trường trong mỗi căn hộ / biệt thự đều có mặt tiền lối biển.

VNREP nhận định khá Melia Hồ Tràm Beach Resort cao cấu trúc của Melia Hồ Tràm lúc phục vụ Các tiêu chuẩn chất .Số cao nhất, điểm thụ cao cấp và tiện nghi được cân bằng Với nhu cầu bảo trì và dịch vụ.

ẩn chứa Melia Hồ Tràm ,bạn sẽ được trải nghiệm Các giây phút thư giãn đắm chìm trong làn nước trong xanh của hồ bơi khác biệt rộng 10,5 - 12,5m diện tích lên đến 67 - 80m2. đặc biệt Quý khách còn được quyền tham gia chương trình cho thuê, được điều hành vì đơn vị vận hành chuyên nghiệp quốc tiễn nhằm mang đến lợi nhuận lý thú.

Quý khách hàng tạo thể thông qua đơn vị điều hành nhằm đầu tư cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng Condotel và chia sẻ lợi nhuận. chủ ẩn chứa sẽ không phải lo lắng về việc bảo ngơi khu nghỉ dưỡng luôn như mới vì đã tạo một nhà quản lý chuyên nghiệp.

do sao thành chọn lựa dự án khu đô thị Melia Hồ Tràm nhằm đầu tư?

trong số 9 tháng qua, Bà Rịa - Vũng Tàu tạo 23 dự án mới Đối với phức vốn đầu tư hơn 9 nghìn tỷ đồng, trở nên địa bàn mới nổi quan trọng của sàn BDS bên Nam. Và dấu nhấn Nổi trội tại sàn này chánh là khu đô thị nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm.

VNREP thông tin năm 2017, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có số thu ngân sách đứng thứ 3 cả nước (sau TP.HCM và Hà Nội). Đây là địa phương duy nhất tạo bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km tại Đông Nam ra phố bể Chí Minh. cùng với đó là sự Hội tụ đầy đủ Những nhân tố để xây công nghiệp và du lịch.

Ngoài ra, tuyến cao tốc Bến Lức - Long thành tiêu chuẩn bị di chuyển vào hoạt động sẽ gắn kết toàn bộ khu vực miền Tây Với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. phía cạnh đó VNREP còn thông tin tuyến đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành… cũng đã được quy hoạch và từng lối đi vô hoạt động. tất cả Những nhân tố đó đều trở nên tiềm năng nhằm dự án đô thị Melia Hồ Tràm trở nên xây dựng đáng giá.

biệt thự nghỉ dưỡng Melia Hồ Tràm có quá các giá trị đặc biệt khiến Khách hàng không khả năng bỏ lỡ. Theo thể điểm của chuyên gia bất động sản VNREP thì nếu không gian tài chính, đây sẽ là dự án mà Khách hàng cần suy xét đầu tư. Nếu cần hỗ trợ bất cứ thông tin gì liên quát đến dự án Melia Hồ Tràm, hãy vui lòng liên hệ Với chúng tôi nhằm được giúp.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

image

image

Phone: 0933186123