12 dấu ấn của ngôi sao trong dự án Angel Island đang truyền thông

Các thông tin cần biết trước lúc đầu tư vô dự án Angel Island

dự án Angel Island vừa thành mắt đã xây được tiếng vang hơn sàn BDS nghỉ ngơi cao cấp. dự án này ẩn chứa cho mình một không gian sinh sống riêng tư ở cù lao Ông Cồn - Nhơn Trạch. có khá nhiều nơi lớn cũng như giá trị vượt trội ở dự án khu đô thị Angel Island đang đợi bạn Giới thiệu. vậy nên đừng bỏ lỡ Những nội dung được chuyên gia BDS VNREP chia sẻ trong bài viết sau đây!

Mật độ phát triển khu đô thị Angel Island

image

VNREP thấy rằng mật độ phát triển là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn mạnh đến quy hoạch của dự án, điều kiện sống non cho cư dân lúc chọn sinh sống lâu dài ở khu đô thị Angel Island.

Angel Island có tổ diện tích 204,7 ha, trên 50% khoảng an cư non hơn tổng diện tích và mật độ xây chỉ 18%. Đây là càng con số lý tưởng được chủ đầu tư đưa nên nhằm phát triển dự án Đối với hàng loạt hạng mục Hạ tầng cơ sở vật chất và cái lắp phù hợp lý Với mảng an cư non.

khi so Với tổng diện tích, VNREP cho hẳn con số 18% này là rất thấp so Với Những dự án khu đô thị nội đô hiện nay, điều hiếm khu đô thị nào nhận được. cấu trúc quy hoạch này hợp Với ý tưởng xây dựng của chủ đầu tư một khu đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp, quy mô hàng đầu khu vực. do chắc rằng hẳn một khi mật độ xây của dự án thấp sẽ Làm đem tới những giá trị cho người dân về sau khi chọn lựa sống ở đây.

Phần diện tích còn tới, chủ đầu tư dự án Angel Island triển khai Các hạng mục môi trường mặt nước, cây non. Diện tích dành cho chuỗi giao thông nội khu vực cũng như mạng lưới tiện ích dịch vụ đẳng cấp trở ra đặc quyền của cộng đồng Với nhiều hưởng thụ phong phú được nhấn mạnh phát triển.

biệt thự đảo Angel Island - Sản phẩm lối tới Khách hàng ra đạt

Các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư BDS ở Tp.HCM đánh giá, Dòng sản phẩm biệt thự đảo có sức thu hút lớn Đối với toàn bộ đối tượng Quý khách hàng đẳng cấp. bởi yếu tố thiên nhiên, cảnh quát môi trường sông nước thơ mộng, yên bình Với khí hậu trong số lành, tươi mát.

Các nhân tố này đừng chỉ xảy thành tại biển mà còn ở Những đảo ven sông. Đây đều là Những nơi có hệ sinh thái đa dạng, Các khoảng sinh sống non tươi, chưa được Tìm hiểu nên đã thú vị giới nhà giàu. lý thú là trong số lúc .Số Những hòn đảo như thế là khá ít.

nhằm đón đầu đòi hỏi và xu hướng của Khách hàng thượng lưu, có nhiều mô hình Sản phẩm bất động sản ngày một đặc sắc, đi trước Các CĐT có khả năng kinh tế lớn mạnh. Điển hình tại khu vực Nam Sài Gòn có khả năng nhắc tới điển hình như: Aqua City Novaland, dự án Vinhomes Grand Park

Và gần đây Đặc biệt Angel Island tại Nhơn Phước Island đang đặc biệt giới thượng lưu. Được bao bọc bởi 4 mặt sông, thời gian di chuyển TP.HCM chỉ chưa đầy 30 phút đường thủy.

VNREP thông tin chủ đầu tư Sông Tiên đã lựa chọn vị thế này để hình ra điều kiện sống mới, lý tưởng cho giới siêu giàu tìm kiếm cảnh thể thiên thế lạ, hoang sơ và thoáng đãng.

So Với Những dự án khác tại Đồng Nai, khu đô thị Angel Island tạo mật độ phát triển 18% là khá thấp ra chắc rằng sẽ xây những điều kiện đơn giản về lâu dài cho cư dân lúc sống ở khu.

Hiện tại, Khách hàng và chủ đầu tư đang rất hứa hẹn hứa hẹn Các Sản phẩm biệt thự, nhà phố, shophouse hơn Angel Island do đây vàng rằng là kênh đầu tư hàng đầu khi chủ đầu tư mở bán nên sàn.

Theo đánh giá của VNREP, ngoài Angel Island thì trường BDS Đồng Nai vẫn còn nhiều dự án Nổi bật đang thú vị được Số lượng lớn Quý khách chú trọng. Quý khách có khả năng tham khảo theo thứ tự sau đây.

khu đô thị vệ tinh 1000ha được tập đoàn Novaland xây Với nơi Nổi bật là 32km đương sông bao quanh: biệt thự Aqua City.

khu đô thị được tập đoàn Swancity phát triển: dự án Swan Park Nhơn Trạch.

khu vực nhà phố biệt thự của Swancity trên đảo Đại Phước: dự án Swan Bay.

khu đô thị sắp thành mắt của tập đoàn Nam Long: Spring Waterfront.

Angel Island - thiên đường mơ ước của toàn bộ gia đình

Theo thông tin mới nhất chuyên gia bất động sản VNREP cập nhập, chủ đầu tư Angel Island công bố ra sàn quy hoạch dự án Đối với hơn 2.000 căn nhà phố đã lắp đặt sẵn trong số khu đô thị sinh thái này. Con số này khá lớn Với 2 Sản phẩm sốt được sàn nhận xét cao và bán lớn là nhà phố và biệt thự. loại hình căn hộ chung cư ở dự án Angel Island Nhơn Trạch Với phức .Số tầm 1700 căn hộ sẽ được chào bán đem đến cho Quý khách càng nơi sinh sống mới.

Angel Island là một điểm đến sở hữu địa thế là đảo nước ngọt thiên nhiên, có lại 4 mặt sông đắt giá. tiềm lực kết nối khu vực thuận tiện về trung tâm nên phố chưa lại 30 phút đường thủy. Hòn đảo này được hình thành từ 6 hòn đảo nhỏ, lắp kết hợp Đối với khu vực an cư khác biệt Giúp hình nên nên vị trí “Đảo trong Đảo” hiếm có.

bên cạnh đó, VNREP thông tin Angel Island cũng được quy hoạch để trở thành càng trung tâm mua sắm, trung tâm văn hóa thể thao, khách sạn, khu nghỉ dưỡng Với hơn 2.000 biệt thự sinh thái. có khả năng mấy, dự án Hội tụ mọi Các đặc quyền cao cấp nhất, Làm đem tới Những trải nghiệm toàn diện cho nhà nhân sau này.

image

image

tiềm năng đầu tư sinh lời tại Angel Island Nhơn Trạch

Chuyên gia BDS VNREP nhận xét cao vị trí của dự án Angel Island. một dự án có giá trị khả năng đừng chỉ đến từ vị thế độc tôn 4 mặt giáp sông, mà còn được hưởng lợi mạnh từ hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông đã, đang và sẽ hoàn thiện trong tương lai. Các đáng mục này bao gồm:

Đường cao tốc Bến Lức - Long An: Đã hoàn thành 75%, dự sáng ​​bàn giao vô năm 2021.

Cầu Cát Lái: dự án trọng điểm tăng lên cường kết nối từ Nhơn Trạch - Quận 2, Tp.HCM. Theo dự kiến, hạng mục này sẽ được triển khai trong số 1-2 5 lại.

Sân bay Long Thành: Quy mô xây là sân bay mạnh nhất Việt Nam

Cầu Nhơn Trạch: có vai trò trọng điểm trong vấn đề tăng lên gắn kết Nhơn Trạch - Quận 9, Tp.HCM.

cùng đấy, nhằm bảo đảm kết nối Hạ tầng giao thông, Nhơn Trạch đã đầu tư nâng cấp, chào rộng hàng loạt tuyến đường trọng điểm, huyết mạch, gồm Đường 25C; đường số 2; Đường D9 dự kiến ​​hoàn ra vào năm 2021.

VNREP nhận mấy chắn trong khi thị trường bất động sản TP.HCM đang gặp những khó khăn, Những chủ đầu tư lớn mạnh đang tạo xu lối đổ về Đồng Nai nhằm triển khai Những dự án phát triển. Điển hình tạo khả năng chỗ qua như dự án Aqua City của chủ đầu tư Novaland tại Biên Hòa, dự án Vinhomes Grand Park Với phức diện tích trên 200 ha của Vingroup tại Quận 9.

Chuyên gia bất động sản VNREP cho hẳn thụ Angel Island Nhơn Phước xuất hiện của Những dự án quy mô lớn trên địa bàn đã tạo ra diện mạo xa lạ cho toàn khu, hình ra điểm sinh sống và kênh đầu tư dẫn đầu cho mọi người chọn. Và đó cũng chánh là lợi thế mà khu đô thị Angel Island sẽ được thừa hưởng trọn vẹn nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://vnrep.com/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0933186123